0923.069.069

BEE SỐNG XANH CÙNG CÀ PHÊ

Bài viết này sẽ giới thiệu về khái niệm sống xanh và cách sử dụng cà phê trong cuộc sống hàng ngày.

1 . Khử mùi bằng cà phê

Hương cà phê rất thơm và dễ chịu, chất caffeine có trong cà phê cũng sẽ giúp chúng ta tỉnh táo hơn. Không những thế, sử dụng bột cà phê, hạt cà phê hay bã cà phê đều có thể giúp khử mùi một cách hiệu quả.

2 . Chăm sóc da bằng cà phê

Các sản phẩm được ra đời từ cà phê có tác dụng làm da trắng sáng, làm giảm các vết thâm, tẩy lượng da chết và giúp da trở nên mềm mịn hơn. Việc sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da từ cà phê cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng những thành phần tự nhiên, không gây hại cho da và môi trường.

3 . Phân bón hữu cơ từ bã cà phê

Mỗi ngày ước tính có khoảng 6 triệu tấn bã cà phê được thải ra trên thế giới. Với số lượng này, nếu được tái sử dụng để làm phân bón hữu cơ thì thật sự vô cùng lành tính cho môi trường, cho đất, cho cây cối và cho sức khoẻ của chính mỗi chúng ta. Việc sử dụng phân bón hữu cơ từ bã cà phê không chỉ giúp tạo ra sản phẩm nông nghiệp an toàn mà còn giúp giảm thiểu lượng rác thải và ô nhiễm môi trường.

4 . Sống xanh cùng Bee Coffee & Tea

Đối với Bee Coffee & Tea, “sống xanh” không chỉ đơn thuần là một xu hướng mà còn là một cam kết. Bee Coffee & Tea cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu cà phê hữu cơ và công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Tóm lại, sống xanh cùng cà phê không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Hãy tham gia vào cuộc sống xanh và khám phá thêm những ứng dụng tuyệt vời của cà phê!

Chức năng này đã bị tắt đối với Bee Tea & Coffee.

error: Content is protected !!